Review sữa Nuvi Grow

Review sữa Nuvi Grow

Nuvi Grow là sữa bột công thức được sản xuất bởi công ty Nutifood kết hợp cùng các chuyên gia hàng đầu Châu Âu tại Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển


Sữa Nuvi Grow là sữa gì?

Nuvi Grow là  sữa bột công thức được sản xuất bởi công ty Nutifood kết hợp cùng các chuyên gia hàng đầu Châu Âu tại Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển giúp kích hoạt và tối ưu chiều cao của trẻ. Sản phẩm phù hợp với thể trạng & nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của trẻ em Việt Nam.

Sữa Nuvi Grow

Nuvi Grow với công thức Nuvi Power từ Viện nghiên cứu dinh dưỡng NutiFood Thụy Điển có chứa bộ ba dưỡng chất Canxi, Vitamin K2 và Vitamin D3 theo tỷ lệ phù hợp, giúp xương dài hơn, chắc khỏe hơn nhằm phát triển tối ưu tiềm năng chiều cao của trẻ.

Sữa cao Nuvi Grow có vị ngọt thanh, dễ uống. Hạt sữa mịn, mùi thơm, khi pha tan nhanh trong nước ấm. 

Công dụng của sữa Nuvi Grow

Với bảng thành phần đầy đủ dinh dưỡng và có nhiều dưỡng chất tốt cho trẻ, sữa Nuvi Grow có những công dụng chính sau:

 • Tăng chiều cao: Tối ưu tiềm năng chiều cao nhờ bộ ba dưỡng chất Canxi, Vitamin K2 và Vitamin D3. Từ đó giúp xương chắc khoẻ, tăng cường chiều cao tốt hơn.
 • Tăng sức đề kháng: Dưỡng chất đột phá 2’-FL HMO nhập khẩu 100% từ Châu Âu và Kẽm, Vitamin A, E, C giúp trẻ tăng sức đề kháng để khoẻ mạnh hơn.
 • Hoàn thiện trí não, thị giác: DHA hàm lượng cao giúp đáp ứng khuyến nghị của FAO/WHO cùng Lutein, Taurin, Cholin, và Iốt hỗ trợ hoàn thiện não bộ và võng mạc mắt, giúp trẻ tăng cường khả năng ghi nhớ và học hỏi.

Sữa Nuvi Grow vừa hỗ trợ phát triển chiều cao, vừa tăng sức đề kháng.

Sữa Nuvi Grow có mấy loại?

Trên thị trường hiện nay, sữa Nuvi Grow có 2 loại chính là sữa bột dạng lon thiếc 900g và sữa bột pha sẵn hộp giấy 180ml, 110ml.

 • Sữa bột Nuvi Grow 4 - 900g: Dành cho bé từ 2 tuổi trở lên.
 • Sữa bột pha sẵn Nuvi Grow hộp 180ml/110ml: Dành cho bé từ 1 tuổi trở lên. Sữa bột pha sẵn bên cạnh tính dinh dưỡng tương đồng như sữa bột, còn có 1 lợi thế là rất tiện lợi, có thể mang đi mọi lúc mọi nơi, nhất là khi bé đi học, đi chơi.

Sữa Nuvi Grow gồm 2 loại

Ưu điểm của sữa cao Nuvi Grow:

 • Sản phẩm dinh dưỡng chuẩn cao Châu Âu, được nghiên cứu phù hợp với thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam, giúp trẻ cao lớn vượt trội, khỏe mạnh và thông minh.
 • Chứa bộ ba dưỡng chất quý Canxi, Vitamin K2 và D3 với tỷ lệ phù hợp với trẻ em Việt Nam giúp xương bé dài hơn, chắc khỏe hơn, tối ưu tiềm năng chiều cao của bé.
 • Được bổ sung HMO nhập khẩu 100% từ Châu Âu và DHA hàm lượng cao giúp trẻ tăng đề kháng và phát triển trí não.
 • Vị sữa thơm ngon, dễ uống, bé không bị ngán.
 • Được đánh giá cao về chất lượng nhưng mức giá lại tiết kiệm hơn rất nhiều so với sản phẩm sữa chiều cao ngoại nhập.
 • Đặc biệt, với dòng sữa bột pha sẵn đang được các mẹ và các bé đón nhận rất tốt.

Trên đây là những thông tin mà Mái Ấm Nhỏ chia sẻ cho bạn về sữa Nuvi Grow đến từ Việt Nam. Đây là dòng sữa phát triển chiều cao tốt cho mẹ tham khảo. Tuy nhiên để có trải nghiệm tốt nhất, bạn nên tìm mua sản phẩm tại các điểm bán uy tín nhé!

Vote :

Bình luậnBài viết liên quan

Hiện không có bài viết nào liên quan