Rong nho Romaji Nhật Bản có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Rong nho Romaji Nhật Bản có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Rong nho Romaji là sản phẩm được ứng dụng công nghệ Tách nước ly tâm để đảm bảo hàm lượng dưỡng chất có trong rong nho và còn được mệnh danh là trứng cá muối xanh có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn rất nhiều so với các loại rau củ thông thường


Rong nho Romaji Nhật Bản có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Mình vừa mua được mấy gói rong nho Romaji, sau khi tìm hiểu mới biết nhiều người cũng đang quan tâm đến sản phẩm này và thắc mắc: không biết rong nho Romaji giá bao nhiêu? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu?

Nhân tiện có hàng ở đây mình sẽ review cho mọi người biết chất lượng của sản phẩm này nhé

1. Rong nho Romaji giá bao nhiêu?

Rong nho Romaji có giá gốc 699k/hộp 15 gói rong + 2 gói sốt. Tuy nhiên Romaji đang có chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Cụ thể như sau:

Link mua hàng mình để đây nhé: https://chiaki.vn/rong-nho-romaji-nhat-ban-chinh-hang-uy-tin-gia-tot

2. Rong nho Romaji có tác dụng gì?

Ngăn ngừa ung thư

Như đã nói ở trên, trong rong nho Romaji chứa nhiều Fucoidan (cao gấp 5 lần so với những loại rau thông thường), đây là một chất chống ung thư tự nhiên, ngăn ngừa các tế bào ung thư phát triển, đặc biệt là với bệnh ung thu hạch và ung thư máu. Fucoidan sẽ khiến cho các tế bào ung thư teo lại và tự tiêu diệt, không thể phát triển, từ đó ngăn ngừa và ức chế bệnh ung thư.

Ngoài ra, chất này còn giảm cholesterol trong máu, tăng cường hệ miễn dịch, kháng viêm và kháng virus hiệu quả.

Giảm nguy cơ tiểu đường, cải thiện hệ tim mạch

Hàm lượng Vitamin C cao kết hợp với Fucoidan giúp tăng cường hệ miễn dịch gấp 10 lần so với thực phẩm cùng loại. Vitamin C sẽ kiểm soát lượng đường trong cơ thể, giảm lượng đường trong máu, cụ thể là giảm sự tích tụ sorbitol và glycosyl hóa. Từ đó cải thiện tình trạng bệnh của người tiểu đường, với những người chưa mắc, sử dụng rong nho Sabubo sẽ phòng chống được căn bệnh này.

Rong nho Romaji chứa các chất béo không no, giàu Omega 3 giúp phòng ngừa bệnh tim mạch. Những dưỡng chất này có nhiệm vụ giảm lượng cholesterol trong máu và giúp thành mạch máu dẻo dai, co giãn tốt hơn. Ngoài ra, axit béo không bão hòa còn ngăn ngừa oxy hóa, giảm nguy cơ mắc cách bệnh về tim mạch. Đặc biệt trong số đó là căn bệnh nhồi máu cơ tim.

Đặc biệt tốt cho Mẹ bầu và Em bé

Bên trong rong nho Romaji chứa hàm lượng cao khoáng đa lượng và khoáng vi lượng như: DHA, EPA, Magie, Canxi, i-ốt, Sắt.. tốt cho phụ nữ mang thai, giúp trẻ em thông minh, phát triển toàn diện, phòng chống thiếu máu và bệnh bướu cổ.

Ngoài ra, các vitamin A có trong rong nho Romaji sẽ giúp tăng cường sức khỏe mắt, giảm mỏi mắt, cải thiện thị lực ở cả trẻ em lẫn người lớn. Hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt như đục thủy tinh thể, khô mắt…

Chắc khoẻ xương

Trong rong nho Romaji có chứa nhiều protein, canxi và sắt. Đây là những dưỡng chất có tác dụng giúp chắc khỏe xương và phòng ngừa các bệnh liên quan đến xương khớp. DHA, EPA còn làm giảm nguy cơ loãng xương ở người trung niên, người cao tuổi. Ăn rong nho Romaji thường xuyên sẽ giúp bạn có một khung xương chắc chắn và dẻo dai.

Giảm táo bón

Là loại thực vật chứa thành chất xơ cao và bổ dưỡng cho nên rong nho Romaji còn cải thiện hệ tiêu hóa, dễ dàng tiêu hóa thức ăn và hỗ trợ điều trị táo bón. Ngoài ra, thực phẩm này chứa nhiều calo giúp tăng cường khả năng bài tiết chất thải của đường ruột.

Trẻ hoá làn da, chống lão hoá và giảm cân

Đây là một trong những công dụng tuyệt vời mà rong nho Romaji mang lại. Sở dĩ chị em phụ nữ ưa thích sản phẩm này là bởi bên trong rong nho Romaji chứa nhiều chất béo bảo vệ tế bào da, giúp da luôn căng mịn và khoẻ mạnh. Đặc biệt, thực phẩm này thúc đẩy khả năng sản sinh collagen, chống oxy hoá, tăng cường cấu trúc da, từ đó làm chậm quá trình lão hoá, trẻ hoá làn da, giúp da luôn sáng khoẻ.

Ngoài ra, các axit amin, axit béo không no còn giúp bạn ăn nhiều, ăn no không hạn chế mà không gây tăng cân, giảm lượng mỡ thừa mà không bị sụt giảm sức khỏe. Nhìn chung, với những người có nhu cầu giảm cân thì đây là thực phẩm thích hợp.

3. Thành phần dinh dưỡng

Hiện nay, rong nho nói chung và rong nho Romaji nói riêng được nhiều người trên thế giới sử dụng. Phụ nữ châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản thường xuyên dùng rong nho trong bữa cơm gia đình.

Đây là thực phẩm có từ rất lâu đời, tại Nhật Bản, người ta đã tìm ra rong nho và tin dùng nó từ 800 năm trước, đó cũng là một phần lý do tại sao người Nhật có tuổi thọ cao nhất trên thế giới.

Rong nho được ưa chuộng là do nó chứa nhiều chất dưỡng chất cực kỳ có lợi cho sức khoẻ con người.

Fucoidan

Trong rong nho Romaji chứa rất nhiều Fucoidan, đây là một loại chất nhờn có màu nâu, được chiết xuất từ rong biển. Fucoidan là một chuỗi phân tử cao polysaccharide được cấu thành từ nhiều monosaccharides là fucose. Fucoidan chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khoẻ con người, nhiều khoáng chất, nguyên tố vi lượng, hỗ trợ, tăng cường sức đề kháng.

Bên cạnh đó, Fucoidan gián tiếp làm tăng cường số lượng và hỗ trợ hoạt động của các tế bào tiêu diệt tự nhiên (NK) được tạo ra bởi các tế bào lá lách. Chất này còn chống hình thành và tiêu diệt tế bào ung thư nhờ khả năng kháng viêm, kháng u, kích thích quá trình tự chết theo chu trình Apoptosis.

Fucoidan ngăn ngừa sự hình thành mạch máu mới tại khối u, hạn chế nguồn cung cấp dinh dưỡng cho tế bào ung thư nhằm cô lập làm các tế bào ung thư. Từ đó ngăn chặn sự phát triển và di căn của khối u đến các bộ phận khác, giảm kích thước khối u và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.

Ngoài ra, Fucoidan còn hỗ trợ điều trị các bệnh như tim mạch, xơ vữa động mạch, đái tháo đường, hạn chế đông máu, hạ huyết áp, củng cố chức năng gan…và rất nhiều tác dụng khác. Nhìn chung, Fucoidan là một hoạt chất vô cùng quý giá, đặc biệt tốt cho việc hỗ trợ và điều trị ung thư.

DHA và EPA

Là 2 loại axit-béo thuộc nhóm Omega-3. DHA là chất rất cần thiết cho cho sự phát triển của mắt và hệ thần kinh, đặc biệt là với trẻ em và phụ nữ mang thai. Việc thiếu DHA có thể ảnh hưởng đến não bộ và trí thông minh của trẻ em. EPA còn được gọi là chất có tính lọc máu, chất này làm giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, có lợi trong việc hỗ trợ và điều trị các bệnh về tim mạch.

Nhìn chung, DHA và EPA giúp trẻ em thông minh và phát triển toàn diện, mẹ bầu phòng chống thiếu máu, phòng ngừa bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường.

Ngoài những chất trên, bên trong rong nho Romaji còn chứa: sắt, vitamin C, vitamin A, Canxi, I-ốt. Đây đều là những chất cần thiết và có lợi cho sức khoẻ con người. Vì đã quá quen thuộc nên mình không nêu chi tiết, bạn có thể tìm hiểu thêm trên mạng.

4. Đối tượng sử dụng

Rong nho là thực phẩm tốt và dành cho tất cả mọi người nhưng sẽ còn tốt hơn nếu được sử dụng bởi những đối tượng sau:

Trẻ em

DHA và EPA trong rong nho Romaji là 2 chất cực kỳ quan trọng đối với não bộ, trí thông minh và mắt của trẻ nhỏ.

Như chúng ta đã biết, DHA rất cần thiết cho sự phát triển của não bộ vì chất này chiếm tỷ lệ cao trong chất xám và tạo sự thông minh ngay từ bé. Nếu thiếu DHA trẻ sẽ có chỉ số thông minh (IQ) thấp. Ngoài ra, DHA có ảnh hưởng lớn đến vòng đầu, cân nặng và chiều cao của trẻ. Bên cạnh đó, DHA cũng rất quan trọng cho sự phát triển và hình thành chức năng mắt, chiếm tỷ lệ cao trong võng mạc.

EPA cũng có tác dụng tương tự như DHA. Nếu trẻ được bổ sung EPA từ khi còn nhỏ thì khả năng tư duy và phát triển sẽ hơn so với những trẻ không được bổ sung đủ EPA trong giai đoạn này. Ngoài ra, EPA cũng đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển thị giác và tăng cân ở trẻ nhỏ.

Mình phải nêu chi tiết công dụng của 2 chất này để bạn hiểu được tầm quan trọng của chúng đối với trẻ em. Chính vì vậy, nếu cho bé ăn rong nho Romaji sẽ có nhiều lợi ích đấy. Đây còn là món rau dễ ăn, bổ sung nhiều chất xơ, vitamin, khoáng chất, giúp trẻ ăn được nhiều hơn, tốt cho hệ tiêu hoá.

Phụ nữ và Mẹ bầu

Với chị em phụ nữ, làn da rất quan trọng. Việc chứa nhiều Vitamin C và mang trên mình khả năng thúc đẩy sản sinh Collagen, rong nho giúp làn da mịn màng, căng tràn sức sống, làm chậm quá trình lão hóa. Hơn nữa, rong nho Romaji là loại rau dễ ăn, thích hợp làm thực phẩm ăn chay,  phù hợp với những ai đang có nhu cầu giảm cân.

Phụ nữ mang thai ăn rong nho Romaji còn giúp tăng cường sức khoẻ sinh sản và phòng ngừa các bệnh thường gặp trong giai đoạn này, như: tiểu đường thai kỳ, trầm cảm sau sinh và một số bệnh lý khác. Ngoài ra, 2 chất DHA và EPA còn giúp phát triển não bộ của thai nhi. Đặc biệt hơn, EPA giúp hạn chế sinh non, thúc đẩy tăng trưởng thai nhi, tăng cân nặng.

Người già

Người cao tuổi ăn rong nho Romaji sẽ phòng ngừa bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường… đây đều là những bệnh rất nguy hiểm đối với người già. Với người cao tuổi xương khớp rất quan trọng, protein, canxi và sắt trong rong nho Romaji phòng ngừa các bệnh liên quan đến xương khớp.

5. Cách chế biến rong nho Romaji

Tại Việt Nam hiện nay có nhiều người mua và sử dụng rong nho Romaji. Tuy nhiên, có người khi ăn cảm thấy rất ngon, có người không. Đó là do chưa biết sơ chế sao cho đúng. Đừng lo, mình sẽ hướng dẫn bạn, cách làm như sau:

  • Bước 1: Ngâm rong nho Romaji vào bát nước sạch khoảng 5 phút để rong nở mềm và tươi hơn.
  • Bước 2: Sau khi hoàn thành bước 1, vớt ra, tiếp tục ngâm rong nho trong nước đá khoảng 5-7 phút để rong giòn hơn cũng như khử mùi tanh và vị mặn.
  • Bước 3: Bỏ ra đĩa và chén thôi.

Chú ý: chỉ ngâm 1 lượng đủ ăn để rong luôn tươi và giòn nhé, sẽ ngon hơn nếu bạn rải đá viên lên đĩa cùng với rong nho.

Chấm rong nho Romaji với các loại sốt như: sốt mè rang, sốt mayonnaise, sốt chanh, sốt tỏi ớt…. hoặc hưởng thức cùng với sushi, sashimi và các món ăn thủy hải sản. Bạn cũng có thể chế biến rong nho Romaji thành các món ăn theo sở thích, nhưng nhớ phải tuân thủ các bước sơ chế bên trên!

6. Rong nho Romaji có tốt không?

Đó là toàn bộ chia sẻ của mình về rong nho Romaji. Với cá nhân mình đây là một thực phẩm tốt, hương vị thơm ngon và mát.

Thực tế, có rất nhiều người đang sử dụng rong nho với mục đích bồi bổ, tăng cường sức khoẻ hay đơn giản chỉ là rau trong bữa cơm gia đình.

2 lượt
Vote :

Bình luận



Bài viết liên quan

Hiện không có bài viết nào liên quan