Giáng sinh rộn ràng, siêu sale ngập tràn đồ mẹ và bé

Giáng sinh rộn ràng, siêu sale ngập tràn đồ mẹ và bé

Chương trình siêu sale Giáng sinh mà Mái Ấm Nhỏ giới thiệu dưới đây là tại trang thương mại điện tử DailyVita.vn uy tín với rất nhiều sản phẩm dành cho mẹ và bé, sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng với giá cực ưu đãi được giảm lên tới 30% cho mỗi sản phẩm.


Giáng sinh rộn ràng, siêu sale ngập tràn đồ mẹ và bé

Chương trình siêu sale mùa Giáng sinh diễn ra trong hai ngày 24 và 25 tháng 12 là dịp vô cùng thích hợp để mẹ mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé cũng như cả gia đình. Sản phẩm tại DailyVita.vn đảm bảo chính hãng 100% với đa dạng các mặt hàng đến từ nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới với giá cực phải chăng. Đây là món quà Giáng sinh mà Mái Ấm Nhỏ muốn giới thiệu dành cho bạn.

  • Chương trình khuyến mãi diễn ra vào dịp Giáng sinh từ ngày 24/12 - 25/12/2020
  • Áp dụng với toàn bộ các sản phẩm Mẹ và Bé trên trang thương mại điện tử DailyVita.vn
  • Giảm giá ưu đãi lớn lên đến 30% trên giá sản phẩm so với thị trường. 

 sale, sale noel, sale shock, DailyVita.vn sale

Giáng sinh rộn ràng, siêu sale ngập tràn đồ mẹ và bé

Các sản phẩm khuyến mãi bao gồm mọi mặt hàng cho mẹ và bé tại DailyVita.vn:

Mẹ bầu và sau sinh

Mẹ bầu trước và sau sinh quan trọng nhất là cần bổ sung các loại vitamin, khoáng chất để đảm bảo dinh dưỡng cho cả mẹ và bé. Một số sản phẩm quan trọng như vitamin tổng hợp cho mẹ bầu, ngoài ra còn có các loại DHA, canxi, sắt... mà mẹ có thể duy trì sử dụng trong suốt quá trình mang thai và sau sinh.

Sản phẩm cho trẻ

Dinh dưỡng cho trẻ

  • Chăm sóc sức khỏe của trẻ
  • Các loại sữa cho trẻ

Mỹ phẩm cho trẻ

Trẻ em cần được hỗ trợ để phát triển toàn diện cả về thể chất và trí não. Trong đó không thể thiếu được dinh dưỡng cho trẻ gồm các loại sữa chính hãng từ nội địa đến nhập ngoại, các loại vitamin và khoáng chất bổ sung cho trẻ như vitamin D, canxi..., các loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác như siro ho, men vi sinh, tăng sức đề kháng

Chúc bạn có một mùa săn sale thật thành công với những thông tin trên đây mà Mái Ấm Nhỏ đã giới thiệu. Vô vàn sản phẩm chính hãng ưu đãi lớn dịp Giáng sinh chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời và cần thiết để chăm sóc sức khỏe cho cả mẹ và bé, để mẹ khỏe mạnh và bé phát triển toàn diện. 

1 lượt
Vote :