Siêu sale Black Friday giảm giá lớn nhất năm tại DailyVita.vn - Giảm tới 50% các sản phẩm mẹ và bé

Siêu sale Black Friday giảm giá lớn nhất năm tại DailyVita.vn - Giảm tới 50% các sản phẩm mẹ và bé

Chương trình siêu sale Black Friday giảm giá lớn nhất năm tại DailyVita.vn -  Giảm tới 50% giá trị các mặt hàng mẹ và bé. Săn sale tại DailyVita.vn nhận hàng ngàn ưu đãi độc quyền, đừng bỏ lỡ!


Mua hàng tại DailyVita.vn nhận ưu đãi hấp dẫn

Kể từ ngày 25/11 - 27/11 siêu sale Black Friday giảm giá lớn nhất năm tại DailyVita.vn. Ưu đãi giảm lên tới 50% mọi mặt hàng chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé, các loại vitamin cho mẹ bầu trước và sau sinh, sản phẩm cho trẻ, sữa cho trẻ...

sale, black friday, sale black friday

Siêu sale Black Friday giảm giá lớn nhất năm tại DailyVita.vn – Đừng bỏ lỡ

Đừng chần chừ mà hãy chọn ngay các sản phẩm mẹ và bé, đồ sơ sinh, dinh dưỡng cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh, sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ sau sinh, đồ ăn dặm... đảm bảo chính hãng 100% tại DailyVita.vn. Với đợt sale lớn nhất năm tại DailyVita.vn này, Mái Ấm Nhỏ đem tới giải pháp để việc chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé dễ dàng và toàn vẹn hơn.

Sản phẩm mẹ và bé được khuyến mãi tại DailyVita.vn

Mẹ bầu và sau sinh

Mẹ bầu trước và sau sinh quan trọng nhất là cần bổ sung các loại vitamin, khoáng chất để đảm bảo dinh dưỡng cho cả mẹ và bé. Một số sản phẩm quan trọng như vitamin tổng hợp cho mẹ bầu, ngoài ra còn có các loại DHA, canxi, sắt... mà mẹ có thể duy trì sử dụng trong suốt quá trình mang thai và sau sinh.

Sản phẩm cho trẻ

Dinh dưỡng cho trẻ

  • Chăm sóc sức khỏe của trẻ
  • Các loại sữa cho trẻ

Mỹ phẩm cho trẻ

Trẻ em cần được hỗ trợ để phát triển toàn diện cả về thể chất và trí não. Trong đó không thể thiếu được dinh dưỡng cho trẻ gồm các loại sữa chính hãng từ nội địa đến nhập ngoại, các loại vitamin và khoáng chất bổ sung cho trẻ như vitamin D, canxi..., các loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác như siro ho, men vi sinh, tăng sức đề kháng.

Ngoài ra DailyVita.vn cũng cung cấp các loại mỹ phẩm dành cho trẻ như chống hăm, các loại sữa tắm gội, kem dưỡng ẩm... để bảo vệ và chăm sóc cho làn da non nớt của bé mỗi ngày.

sale, black friday, sale black friday

DailyVita.vn có rất nhiều sản phẩm dành riêng chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé

Chương trình khuyến mãi tại DailyVita.vn

  • Chương trình diễn ra từ ngày 25/11 - 27/11/2020
  • Chương trình áp dụng với toàn bộ các sản phẩm mẹ và bé
  • Chương trình giảm giá có thể lên đến 50% trực tiếp trên giá bán

Hướng dẫn mua hàng tại DailyVita.vn và thanh toán

Truy cập trang thương mại điện tử DailyVita.vn sau đó tìm theo 2 cách:

  • Tìm Danh mục sản phẩm - Mẹ Và Bé Sau đó chọn lĩnh vực bạn quan tâm để xem toàn bộ các sản phẩm liên quan và tham khảo sản phẩm phù hợp nhất với bản thân.
  • Tìm sản phẩm trực tiếp trên thanh công cụ tìm kiếm của DailyVita.vn.

Sau khi tìm được sản phẩm ưng ý, bạn ấn "Cho vào giỏ" nếu muốn mua nhiều sản phẩm hoặc tiến hành mua sản phẩm bằng cách ấn "Mua ngay" và thanh toán.

sale, black friday, sale black friday

Thông tin thanh toán tại DailyVita.vn

Điền đầy đủ thông tin nhận hàng chi tiết để sản phẩm được đưa đến tận tay bạn. Trong trường hợp bạn cần tư vấn có thể gọi điện cho DailyVita.vn và đơn hàng có thể xác nhận qua điện thoại khi bạn đồng ý và cung cấp thông tin cho tư vấn viên.

Lưu ý sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mại, giảm giá không được hỗ trợ phí vận chuyển, không được đổi trả - Ngoại trừ trường hợp có lỗi từ nhà sản xuất và không áp dụng tích điểm khách hàng.

sale, black friday, sale black friday

Phương thức thanh toán tại DailyVita.vn

Sau khi hoàn thành hết các bước trên bạn có thể tiến hành chọn phương thức thanh toán và đặt hàng. DailyVita.vn hỗ trợ nhận hàng rồi mới thanh toàn nên bạn hoàn toàn có thể kiểm tra sản phẩm trước khi mua hàng vô cùng tiện lợi.

Chúc bạn có một siêu sale Black Friday giảm giá lớn nhất năm tại DailyVita.vn thành công với vô vàn sản phẩm dành cho mẹ và bé chính hãng với giá cực phải chăng, giảm giá lên tới 50%  vừa tiết kiệm cho kinh tế mà vẫn đảm bảo chất lượng.

1 lượt
Vote :