Review dòng sữa Morinaga cho bé phát triển toàn diện

Review dòng sữa Morinaga cho bé phát triển toàn diện

Hiện nay trên thị trường có dòng sữa Morinaga cho trẻ sinh non của Nhật Bản nhận được nhiều lời khen ngợi của hầu hết các mẹ bỉm sữa vì thành phần chất dinh dưỡng rất tốt cho bé.


Dòng sữa Morinaga cho trẻ sinh non của Nhật có lợi cho sự phát triển toàn diện về thể chất của trẻ nhỏ nên rất được ưa chuộng. Cùng Mái Ấm Nhỏ tìm hiểu xem dòng sữa này có những sản phẩm nào dành cho bé cũng như những ưu điểm mà Morinaga mang lại nhé!

Các dòng sữa Morinaga cho trẻ sinh non

Sữa morinaga E-Akachan số 0 cho trẻ non tháng

Sữa morinaga E-Akachan số 0 là sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng Morinaga của Nhật Bản dành cho trẻ đẻ non từ 0-12 tháng.

 • Công thức gần giống sữa mẹ

Sản phẩm sữa morinaga E-Akachan số 0 chứa thành phần dưỡng chất hoàn hảo với công thức chuyên biệt gần giống như sữa mẹ, cung cấp chất béo, protein, IgG, IgM... và năng lượng giúp bé phát triển toàn diện.

 • Bổ sung DHA, ARA cho trẻ thiếu tháng

Trẻ sơ sinh thiếu tháng thường sẽ thiếu DHA, RHA là những thành phần cực kỳ quan trọng với não bộ trẻ. Đặc biệt trẻ sinh non từ 15 ngày tuổi trở lên thường có biểu hiện thiếu mãu. Sữa morinaga E-Akachan số 0 với thành phần gồm ARA 35mg và DHA 70mg hỗ trợ cung cấp dinh dưỡng để trẻ phát triển não bộ một cách tối đa, giúp bé thông minh hơn.

sữa morinaga E-Akachan số 0

Sữa Morinaga cho trẻ sinh non

 • Hỗ trợ bảo vệ tiêu hóa

Trong sữa morinaga E-Akachan số 0 dành cho trẻ sinh non có chứa 3 loại oligosaccharides là những lợi khuẩn tốt cho đường ruột, giúp bảo vệ hệ tiêu hóa của trẻ.

 • Chống dị ứng

Hầu hết các trẻ sinh non đều gặp phải nguy cơ dị ứng sữa bò. Vì đường tiêu hóa của trẻ vẫn còn quá non nớt nên không thể tiêu hóa được các chất xơ trong sữa bò. Sữa morinaga E-Akachan số 0 đã cắt nhỏ các chất xơ tới một mức độ khiến dạ dày của trẻ sinh non cũng có thể tiêu hóa, giảm khả năng dị ứng của trẻ.

Giá: 710,000 VNĐ/hộp 800gr

Sữa Morinaga số 0 cho bé từ 0-12 tháng tuổi dạng bột

Sữa Morinaga số 0 là sản phẩm của thương hiệu dinh dưỡng hàng đầu Nhật Bản Morinaga dành cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi.

 • Công thức gần giống sữa mẹ

Chúng ta vẫn thường biết rằng sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng quan trọng nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, cung cấp nguồn dinh dưỡng phong phú với những dưỡng chất thiết yếu đồng thời giúp trẻ kháng bệnh tự nhiên. Dòng sữa Morinaga số 0 cho bé từ 0-12 tháng tuổi có công thức gần giống sữa mẹ nên rất được tin dùng.

 • Bổ sung lactoferrin tăng cường sức đề kháng tự nhiên

Morinaga là hãng đầu tiên trên thế giới pha trộn lactoferrin trong công thức sữa dành cho trẻ sơ sinh. Lactofferin là thành phần chỉ có trong sữa non của mẹ, giúp bé tăng cường đề kháng một cách tự nhiên nhất.

sữa Morinaga số 0 cho bé từ 0-12 tháng tuổi

Sữa Morinaga số 0 cho bé từ 0-12 tháng tuổi dạng bột

 • Bổ sung DHA, ARA, Taurine, Choline

Trong giai đoạn từ 0-12 tháng tuổi trẻ rất cần được bổ sung hàm lượng dinh dưỡng DHA, ARA, Taurine và Choline để kích thích não bộ hoạt động, giúp não phát triển tối đa để tăng thị lực và khả năng tư duy.

 • Bổ sung vitamin và khoáng chất

Sữa Morinaga số 0 cung cấp đầy đủ các loại vitamin A, D, K, C, B6... giúp bé tăng khả năng miễn dịch, chống nhiễm khuẩn và giảm thiểu nguy cơ táo bón cũng như tiêu chảy.

Sữa Morinaga số 0 bổ sung nhiều loại khoáng chất thiết yếu, đặc biệt là canxi giúp cho quá trình tổng hợp protein của trẻ, phát triển trí não và hệ xương để bé khỏe và thông minh.

Giá: 495,000 hộp 810gr

Sữa Morinaga số 0 cho bé từ 0-12 tháng tuổi dạng thanh

Cũng giống như sữa Morinaga số 0 cho bé từ 0-12 tháng tuổi, dạng thanh của sản phẩm cũng có thành phần gần giống sữa mẹ, bổ sung Lactofferin cùng các chất dinh dưỡng cần thiết cho bé. Dạng thanh giúp mẹ dễ dàng pha hơn và thuận tiện di chuyển, có thể mang đi bất cứ đâu.

Giá: 179,000 VNĐ/hộp 10 thanh x 13 g

Sữa Morinaga số 0 cho bé từ 0-12 tháng tuổi dạng thanh

Sữa Morinaga số 1 dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi

Sữa Morinaga số 1 dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi là dòng sản phẩm được rất nhiều mẹ tin dùng, còn được mệnh danh là "sữa rau" của Nhật Bản vì thành phần chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết giúp bé phát triển toàn diện, tối ưu. Đặc biệt Sữa Morinaga số 1 dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi là sữa nhập khẩu đã được nghiên cứu sản xuất phù hợp với trẻ em Việt Nam.

 • Bổ sung Lactoferrin và Nucleotides

Sản phẩm sữa Morinaga số 1 bổ sung đồng thời hai thành phần dinh dưỡng có ích cho trẻ là Lactofferin và Nucleotides, được đánh giá là có khả năng tăng cường miễn dịch của trẻ lên gấp 2 lần thông thường. Sản phẩm hỗ trợ bảo vệ trẻ tối ưu khỏi sự tấn công từ nhiều tác nhân gây bệnh từ môi trường như vi khuẩn, vi rút.

 • Bổ sung nhiều vitamin và dưỡng chất cần thiết

Sản phẩm giúp bé bổ sung nhiều loại vitamin A, C, B6, D, K... để bé hấp thụ canxi, phốt pho tốt hơn, phát triển thị giác và nâng cao khả năng miễn dịch cho trẻ. Các khoáng chất trong sữa Morinaga giúp ích cho quá trình tổng hợp protein cho hệ xương và trí não, tạo nền tảng vững chắc cho bé sau này.

Sữa Morinaga số 1 cho trẻ 0-6 tháng tuổi

 • Hỗ trợ phát triển trí não và thị giác

Sữa Morinaga số 1 bổ sung hàm lượng DHA, Taurine và Choline cho trẻ phát triển não bộ, tăng cường khả năng tư duy cũng như hỗ trợ cho sự hoàn thiện võng mạc và hệ thần kinh.

 • Hỗ trợ hệ tiêu hóa, ngừa táo bón

Sữa Morinaga số 1 bổ sung cho trẻ hai loại đường là Lactulose và Raffinose giúp cho hệ tiêu hóa non nớt của trẻ hoạt động tốt hơn đồng thời cải thiện hệ vi sinh đường ruột. Trẻ uống sữa công thức dễ gặp phải nguy cơ táo bón thì với sữa Morinaga số 1 mẹ không còn phải lo lắng về điều này vì hệ tiêu hóa của bé đã được hỗ trợ.

Giá: 470,000 VNĐ/hộp 850gr

Sữa Morinaga Kodomil dành cho trẻ trên 18 tháng

Sữa Morinaga Kodomil được nghiên cứu dành riêng cho trẻ trên 18 tháng tuổi được các bà mẹ tại Nhật Bản tin dùng.

 • Dành cho trẻ thiếu chất

Sản phẩm sữa Morinaga Kodomil khuyến khích dùng cho các bé ăn uống thiếu dinh dưỡng, không cân bằng để giúp bé có đầy đủ vi lượng.

Sản phẩm chứa hàm lượng sắt cao gần 60 lần và hàm lượng canxi cao gấp 1,3 lần trong 100g sữa bò. Sản phẩm giúp bé phòng tránh suy dinh dưỡng hiệu quả.

Sữa Morinaga Kodomil

Sữa Morinaga Kodomil cho trẻ trên 18 tháng

 • Hỗ trợ phát triển chiều cao và trí não

Thành phần của sữa Morinaga Kodomil chứa hàm lượng canxi cùng DHA cao, hỗ trợ cho trẻ tăng cường chiều cao cũng như phát triển trí thông minh.

 • Nâng cao sức đề kháng, chống táo bón

Sản phẩm sữa dinh dưỡng Morinaga Kodomil bổ sung cho trẻ thêm chất xơ cùng 16 loại vitamin giúp trẻ nâng cao sức đề kháng, đồng thời chống táo bón hiệu quả.

Sữa dinh dưỡng Morinaga Kodomil là lựa chọn của nhiều bà mẹ. Sữa có 2 vị dâu và vani giúp bé thích thú hơn khi sử dụng.

Giá: 180,000/hộp 12 thanh x 12g

Sữa Morinaga số 2 cho trẻ từ 6 - 36 tháng tuổi

Sản phẩm sữa Morinaga số 2 được ưa chuộng bởi đem lại nguồn dinh dưỡng dồi dào và bổ ích cho bé. Sản phẩm có tính mát thích hợp với trẻ em trong giai đoạn đầu đời. Sữa Morinaga số 2 được sử dụng tiếp sau sữa Morinaga số 0 và Morinaga số 1. Sản phẩm dành riêng cho bé từ 6-36 tháng tuổi, cung cấp dưỡng chất cho bé phát triển khỏe mạnh và toàn diện.

Sữa Morinaga số 2 chú trọng tới phát triển chiều cao và cân nặng của trẻ, cung cấp dưỡng chất cho bé nhờ công thức bổ sung tối ưu có hàm lượng Lactoferrin và Nucleotides giúp bé tăng cường hệ miễn dịch, hạn chế hoạt động của virus và ngăn nhiễm trùng. Phát triển hệ xương và trí não nhờ hàm lượng DHA, Taurine và Choline. Đây cũng được xem như nguồn dinh dưỡng thiết yếu dành cho trẻ với nguồn vitamin A, D, C, K, B6 dồi dào giúp bé hấp thụ canxi, phốt pho, tăng khả năng miễn dịch và chống nhiễm khuẩn.

Giá: 438,000/hộp 850gr

Sữa Morinaga số 2

Sữa Morinaga số 2 cho trẻ từ 6-36 tháng tuổi

Sữa Morinaga số 9 cho trẻ 1 - 3 tuổi

Sữa Morinaga số 9 hay Morinaga Chilmil là sản phẩm thuộc hãng Morinaga phổ biến tại thị trường Nhật Bản. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ tiên tiến cùng quy trình kép, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Sản phẩm Morinaga Chilmil được đặc chế cho trẻ từ 1 tuổi trở lên.

Sữa Morinaga Chilmil cung cấp hàm lượng sắt và canxi dồi dào cho trẻ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng cho những trẻ đang trong giai đoạn "tập đi, tập nói".

 • Bổ sung canxi và sắt cho trẻ

Canxi là thành phần vi chất rất quan trọng đối với sự phát triển hệ xương của trẻ ngay từ trong bụng mẹ. Đối với trẻ từ 1 tuổi trở lên khi những chiếc răng sữa đầu tiên bắt đầu nhú lên, mỗi ngày trẻ cần tới 700mg canxi. Giai đoạn này canxi cũng cần thiết để bé chuẩn bị bước những bước đi đầu đời.

Trẻ sơ sinh cho đến 6 tháng đầu luôn dự trữ lượng sắt cần thiết trong cơ thể. Từ tháng thứ 12 trở đi, nếu chế độ dinh dưỡng của bé nghèo sắt không theo kịp đà phát triển của cơ thể thì khả năng bé thiếu máu do thiếu sắt rất cao. Đặc biệt là đối với trẻ sinh non thì lượng sắt dự trữ sẽ không đủ trong 6 tháng như bình thường mà chỉ đủ trong 2-4 tháng.

Bởi vậy nên bổ sung 400ml sữa Morinaga số 9 mỗi ngày giúp bé từ 12 tháng tới 3 tuổi được cung cấp đủ hàm lượng sắt và canxi.

 • Bổ sung Lactofferin

Lactoferrin là protein có nhiều trong sữa non của mẹ, là thành phần rất quan trọng với sức khỏe cũng như sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Sữa Morinaga số 9

Sữa Morinaga số 9 cho trẻ từ 1-3 tuổi

 • Hỗ trợ phát triển trí não

Sản phẩm Morinaga Chilmil cung cấp hàm lượng DHA và ARA cần thiết để trẻ phát triển trí tuệ và thị lực.

 • Hỗ trợ tiêu hóa, ngừa táo bón

Với công thức kết hợp bổ sung lactulose và raffinose là những yếu tố cải thiện hệ vi sinh đường ruột, Morinaga Chilmil hỗ trợ tăng cường khả năng tiêu hóa và ngăn táo bón cho trẻ.

Giá: 350,000 VNĐ/hộp 820gr

Trên đây Mái Ấm Nhỏ đã giới thiệu cho các mẹ về dòng sản phẩm sữa Morinaga cho bé. Hi vọng rằng những thông tin trên đã giúp ích cho các mẹ trong việc chọn lựa sữa phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu của bé yêu.

>>> Xem thêm: Review dòng sữa Nan cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

1 lượt
Vote :